Thiên Ngọc Luxury đơn vị chuyên kinh doanh, phát triển các dòng sản phẩm được chế tác từ kim cương thiên nhiên. Với mục tiêu trở thành đơn vị uy tín bật nhất Việt Nam trong lĩnh vực chế tác kim cương thiên nhiên, chúng tôi không chỉ đang phát huy thế mạnh của mình mà đang mở rộng thị trường, kết nối và tạo dựng một hệ sinh thái showroom trang sức kim cương thiên nhiên.

Tầm Nhìn

Lấy sản phẩm làm gốc nhầm nâng tầm giá trị và nhan sắc Việt. Thiên Ngọc Luxury quyết tâm trở thành đơn vị kinh doanh trang sức kim cương thiên nhiên, có thương hiệu lan tỏa, có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thiết kế và mua bán các mặt hàng trang sức xa xỉ.

Sứ Mệnh

Thiên Ngọc Luxury cam kết mang lại những sản phẩm có tính thiết kế sáng tạo riêng của những người thợ kim hoàn bên mình, thể hiện được sức mạnh cá nhân và sức mạnh vĩnh cửu cho khách hàng và kiến tạo những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội:

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi đem lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ công ty chuyên nghiệp.
  • Đối với đối tác: Nuôi dưỡng niềm tin, cùng song hành, cùng phát triển.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc được yêu thích, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo.
  • Đối với cộng đồng: Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội, góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Giá trị cốt lỗi

Chân thành: Luôn đặt khách hàng là trung tâm, lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình. Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng bằng sự tâm huyết với nghề. Thiên Ngọc Luxury luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Sáng tạo: Sáng tạo là cốt lõi của sự phát triển, chúng tôi không ngừng thay đổi trong mô hình sản phẩm kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, thúc đẩy tinh thần sáng tạo của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty.